Tổng Trọng đưa Nguyễn Hồng Diên vào Bộ Công Thương để "hoàn thành mục tiêu chính trị"

Tuyên giáo làm công thương
Nguyễn Thị Sen

Việc bổ nhiệm các quan chức mới của chính phủ Việt Nam năm nay có nhiều điều kỳ lạ. Nhưng có lẽ người gây ra nhiều ồn ào trên các diễn đàn mạng xã hội nhất là ông Nguyễn Hồng Diên người được trao chiếc ghế Bộ trưởng Bộ Công thương. Việc bổ nhiệm một người với khả năng chuyên môn như ông Diên khiến người ta liên tưởng đến thời kỳ “nhà thơ làm kinh tế, thống chế đặt vòng” ở cuối thế kỷ trước.

#ViệtTân #NguyễnHồngDiên #bộcôngthương
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác