An sinh xã hội ở Việt Nam không thể tốt hơn khi vẫn còn… định hướng XHCN

Nếu không xem được trên YouTube, bạn có thể vào link này để xem: https://vimeo.com/637074290
YOUTUBE BỊ NHÀ CẦM QUYỀN CSVN ÁP LỰC NGĂN CHẶN MỘT CÁCH BẤT HỢP PHÁP KHÔNG CHO NHIỀU VIDEO CỦA VIỆT TÂN ĐƯỢC XEM Ở VIỆT NAM
——————
Cho dù thực tế chứng minh, doanh nghiệp nhà nước (DNNN) khiến quốc gia lụn bại, đã buộc Ban Chấp hành Trung ương (BCH TƯ) đảng khóa 10 (2006 – 2011) phải quyết định xóa bỏ tình trạng doanh nghiệp nhà nước độc quyền hoặc được hưởng đặc quyền sản xuất, kinh doanh như “then chốt của nền kinh tế”, chỉ duy trì doanh nghiệp nhà nước trong một số lĩnh vực liên quan đến kết cấu hạ tầng, sản xuất tư liệu sản xuất và dịch vụ quan trọng của nền kinh tế, một số lĩnh vực công ích… nhưng đến nay doanh nghiệp nhà nước vẫn còn tồn tại như một loại ung nhọt không thể trị tuyệt căn.
Xây dựng CNXH ở Việt Nam đã, đang và sẽ còn là một tiến trình không những hết sức tốn kém xương máu, mồ hôi, nước mắt mà còn vắt kiệt nội lực quốc gia và doanh nghiệp nhà nước chính là công cụ khiến tiến trình này càng ngày càng… đắt đỏ nhưng lại vô giá trị.
Không chỉ có thế, ngoài việc làm quốc gia khánh kiệt, kinh tế thị trường theo định hướng XHCN mở thêm lối cho nhiều đảng viên trung kiên trở thành tư sản đỏ qua… cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước!

Bài trích: "Định hướng XHCN… nhọ hơn vì… doanh nghiệp nhà nước" – Trân Văn

#ViệtTân #doanhnghiêp #ĐịnhHướngXHCN
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác