CSVN lại dở trò “ba que xỏ lá” đối với chương trình “Chút Quà Yêu Thương” của Việt Tân

Mới đây, trên trang mạng An Ninh Thủ Đô (ANTD), Công An CSVN đã có một bài viết theo giọng điệu “ba que xỏ lá” đối với chương trình cứu trợ mang tên “Chút Quà Yêu Thương” của đảng Việt Tân, nhằm chia xẻ phần nào những khó khăn mà bà con lao động nghèo đang phải hứng chịu trong lúc đại dịch Covid-19 hoành hành khắp cả nước.
Thay vì trân trọng những nỗ lực đóng góp của mọi cá nhân, đoàn thể vào việc cứu giúp bà con lao động đang gặp khó khăn, CSVN đã xách mé gọi chương trình cứu giúp của đảng Việt Tân là “giả nhân, giả nghĩa… nhằm giăng ra cái bẫy tinh vi, thâm độc với những ai thiếu tỉnh táo, mất cảnh giác.”

Bài trích: CSVN lại dở trò “ba que xỏ lá” đối với chương trình “Chút Quà Yêu Thương” của Việt Tân – Trung Điền

#ViệtTân #Chútquàyêuthương
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác