Nhà giáo Phạm Minh Hoàng: Việt Nam có nên nhập 37 toa xe lửa cũ của Nhật?

Vậy là sau hơn 4 tháng đóng cửa… các biện pháp phong tỏa đang được nới lỏng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều điều bất cập trong việc phòng chống dịch và phục hồi nền kinh tế.
Trong Câu Chuyện trong tuần hôm nay nhà giáo PMH chia sẻ với chúng ta những nhận định của ông về một số thông tin thời sự Việt Nam trong tuần qua: sự ảnh hưởng của làn sóng người lao động bỏ về quê đối với nền kinh tế; tình trạng "trên nói dưới không nghe"; các vấn đề liên quan đến ngành đường sắt và ngành giáo dục.

#ViệtTân #PhạmMinhHoàng
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác