Honda chi $2 triệu cho các sáng kiến ​​an toàn cho người lái xe trẻ tuổi

TORRANCE, California (NV) – Khi Cơ Quan An Toàn Giao Thông Liên Bang khởi động Tuần Lễ Thiếu Niên Lái Xe An Toàn, Honda công bố mở rộng sáng kiến ​​”An toàn cho mọi người” với nỗ lực dành cho những người lái xe trẻ tuổi, theo tạp chí Newsweek.

Gần một phần ba trường hợp tử vong do giao thông hàng năm ở Hoa Kỳ liên quan đến người lái xe dưới 25 tuổi và dự án trị giá $2 triệu này cam kết hỗ trợ tài chính liên quan đến an toàn, giáo dục lái xe và một chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội có mục tiêu nêu bật những người trẻ tuổi sống sót sau tai nạn.

(Hình minh hoạ: KAZUHIRO NOGI/AFP via Getty Images)

Ông Bryan Hourt, kỹ sư trưởng kiêm trưởng nhóm chiến lược an toàn của Honda tại Bắc Mỹ cho biết: “Có quá nhiều tài xế trẻ thiệt mạng trong các vụ tai nạn mà có thể tránh được mỗi năm. Đây là bi kịch tàn phá các gia đình và cộng đồng trên khắp nước Mỹ.”

“Giáo dục người lái xe hiệu quả và nâng cao nhận thức về an toàn là một phần quan trọng trong việc giải quyết vấn đề này và Honda mong muốn hợp tác với các tổ chức cùng chí hướng để tìm ra những cách thức mới để tiếp cận những người lái xe trẻ tuổi.”

Những mối nguy hiểm lớn nhất đối với tài xế tuổi teen là rượu bia, không thường xuyên hoặc không gài “seat belt,” lái xe mất tập trung và buồn ngủ, chạy quá tốc độ và chở quá nhiều hành khách. 

Tuần Lễ Thiếu Niên Lái Xe An Toàn được thành lập nhằm thúc đẩy các cuộc trò chuyện với những người lái xe trẻ tuổi và phụ huynh về những quy tắc quan trọng mà giới trẻ cần tuân theo để giữ an toàn khi ngồi sau tay lái.

Honda có kế hoạch cho chương trình mới nhằm thúc đẩy giáo dục và an toàn lái xe cho thanh thiếu niên với hơn $2 triệu đô la tài trợ dành cho các tổ chức đạt đủ điều kiện ở Hoa Kỳ. (MPL)

The post Honda chi $2 triệu cho các sáng kiến ​​an toàn cho người lái xe trẻ tuổi appeared first on Nguoi Viet Online.

Các tin khác