Sự lươn lẹo của Thành Hồ: từ Lê thanh Hải đến Lê Minh Tấn không thể chỉ xin lỗi là đủ

Nếu không xem được trên YouTube, bạn có thể vào link này để xem: https://vimeo.com/638769343
YOUTUBE BỊ NHÀ CẦM QUYỀN CSVN ÁP LỰC NGĂN CHẶN MỘT CÁCH BẤT HỢP PHÁP KHÔNG CHO NHIỀU VIDEO CỦA VIỆT TÂN ĐƯỢC XEM Ở VIỆT NAM
——————
Trước đây, dàn cán bộ Thành Hồ từ Thành Ủy tới Ủy Ban Nhân Dân suốt gần 10 năm dưới trào Bí Thư Lê Thanh Hải, đã tỏ ra xứng đáng là những bàn tay nhám nhúa đệ nhất hạng trong hàng ngũ cán bộ cao cấp. Qua vụ án thế kỷ Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm và các vụ án tròng chéo bán rẻ đất công lấy đô-la chia nhau bỏ túi, đám quan chức mệnh danh là “vô sản lưu manh này” phần lớn đang ngồi bóc lịch trong tù.

Bài trích: "Sự lươn lẹo của Thành Hồ" – Phạm Nhật Bình

#ViệtTân #LêMinhTấn #LêThanhHải
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác