Nguyễn Bá Thanh “cạp đất” Đà Nẵng như thế nào

Dân nghèo bị cưỡng chế cướp đất, khi họ lên tiếng bảo vệ tài sản của mình, họ bị đánh đập dã man đến chết, là chuyện không hề hiếm tại xứ “thiên đường XHCN” dưới chế độ cộng sản.
Cho dù các nhân vật này cũng như băng “đồ đệ” cấp dưới của chúng đã và đang phải trả giá bằng luật trời hay luật người, nhưng chúng cũng đã để lại cho vợ con hàng ngàn tỷ đồng và “hàng ký” sổ đỏ trong hành trình làm quan kiêm tướng cướp.
Nguyễn Bá Thanh, Uỷ viên Trung ương đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương, cựu Bí thư Đà Nẵng đã bị đầu độc phóng xạ đau đớn đến chết.

Bài trích: “Thần tượng Đà Nẵng” hay là Thánh “cạp đất”? – Đan Thanh – Tiếng Dân

#ViệtTân #NguyenBaThanh
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác