Ai là kẻ phản động trong đại dịch?

Từ những ngày cuối tháng Tư năm 2021, dịch Covid-19 hoành hành trên khắp 63 tỉnh, thành phố Việt Nam tạo ra một cơn hoảng loạn kéo dài suốt hơn 4 tháng. Trong thời gian ấy, Bộ Công An của Tô Lâm hoàn toàn im hơi bặt tiếng như ếch rút trong hang sâu. Sự bất lực của bộ máy cầm quyền từ trên xuống dưới đã biến hơn 24 ngàn bệnh nhân thành những cái chết thương tâm.
Đến nay tình hình đã tạm lắng dịu, người dân đang cố hàn gắn các vết thương lòng đầy đau xót thì lại là lúc các bút nô của Bộ Công An hùng hổ lên tiếng cáo buộc, gán ghép đủ thứ tội cho các nhóm “phản động nước ngoài.”

Bài trích: Ai là kẻ phản động trong đại dịch? – Phạm Nhật Bình

#ViệtTân #TôLâm #covid-19
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác