Hỗ trợ Tổng đài Tiếng Nước Tôi

Ho tro dai Tieng Nuoc Toi
Other Amount:
Ghi chú:

Quí vị có thể đóng góp qua hệ thống Paypal hoặc gửi chi phiếu về đài theo chi tiết sau đây:

Radio TNT, 1816 Tully Road #206, San Jose, CA 95122 USA

Check ghi trả cho: TNT Media

Memo: Bảo trợ tổng đài

————-

Kính thưa quí vị thính giả,

Trước hết, chúng tôi xin thay mặt tất cả anh chị em đang làm việc và cộng tác với đài TNT, xin được gửi đến quí vị và gia quyến những lời chúc tốt đẹp nhất.

Trong suốt nhiều năm phục vụ thính giả của đài, chúng tôi đã nhiều lần vượt qua được những khó khăn, phần lớn là nhờ vào sự hổ trợ của các cơ sở thương mại, củng như sự thương yêu đóng góp của quí vị thính giả của đài, xin quí vị nhận nơi đây lòng tri ân chân thành nhất của chúng tôi.

Hiện tại, tổng đài TNT đang gặp khá nhiều những khó khăn về tài chánh, và có thể phải ngưng hoạt động phát thanh, đây là điều mà chúng tôi, và ngay cả quí vị  không bao giờ muốn xảy ra.

Để có thể có điều kiện để tiếp tục hoạt động, chúng tôi sẽ bắt đầu tổ chức đợt quyên góp ngay từ giờ phút này, xin quí vị có thể đóng góp tùy theo điều kiện của mình để chúng tôi có phương tiện để tiếp tục hoạt động nhằm phục vụ thính giả. Đặc biệt, khi quí vị tham gia bảo trợ, chúng tôi sẽ gỡi đến quí vị những món quà thật ý nghĩa, và giá trị như một lời tri ân chân thành nhất của chúng tôi.

Quí vị có thể đóng góp qua hệ thống Paypal trên website của đài tại địa chỉ www.radiotiengnuoctoi.com , hoặc gửi chi phiếu về đài theo chi tiết sau đây:

Radio TNT, 1816 Tully Road #206, San Jose, CA 95122 USA

Check ghi trả cho Radio Tiếng Nước Tôi

Memo: bảo trợ tổng đài

Xin chân thành cám ơn quý thính giả đã hỗ trợ đài để đài tiếp tục phục cộng đồng.

Nam Phong